Khảo sát, lắp đặt Camera nhà anh Huy tại Lộc Nga, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Camera Thanh Nam là đơn vị chuyên lắp đặt camera giám sát uy tín và chất lượng, hôm nay xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng công trình lắp đặt camera tại Lộc Nga, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

khao-sat-lap-dat-camera-nha-anh-huy-tai-loc-nga-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Khách hàng của chúng tôi là anh Huy, người có nhu cầu lắp đặt camera quan sát ngoài trời để bảo vệ tài sản và gia đình. Với yêu cầu chỉ cần xem đơn giản trên điện thoại, anh đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm thương hiệu Imou F22P 2.0Mp – sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và tính năng của thương hiệu Imou.

Camera Imou F22P 2.0Mp cho hình ảnh góc rộng sáng đẹp độ phân giải 2.0 megapixel kèm tính năng phát hiện chuyển động thông minh, giúp theo dõi những hoạt động diễn ra trong khoảng cách xa. Vỏ camera được làm bằng chất liệu chống nước IP67 giúp chống lại các tác động từ môi trường bên ngoài, đảm bảo sự bền bỉ và chắc chắn trong thời gian dài sử dụng.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 24 tháng, mang đến sự yên tâm và an tâm cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Một số hình ảnh thực tế

khao-sat-lap-dat-camera-nha-anh-huy-tai-loc-nga-bao-loc-lam-dong-1-camerathanhnam

khao-sat-lap-dat-camera-nha-anh-huy-tai-loc-nga-bao-loc-lam-dong-2-camerathanhnam

khao-sat-lap-dat-camera-nha-anh-huy-tai-loc-nga-bao-loc-lam-dong-3-camerathanhnam

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera giám sát chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Camera Thanh Nam để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự an toàn và tin tưởng cho bạn trong việc bảo vệ tài sản và gia đình.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera giám sát nhà chị Châu tại Lộc Châu, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)