Camera Thanh Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm camera ip, camera trọn bộ tại Lâm Đồng. Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công và lắp đặt camera tận nhà tại Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc, Lộc Thắng và những khu vực lân cận.

Lý do thành lập

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu của mọi người về camera an ninh cũng theo đó tăng lên. Không chỉ các nhà xưởng, cửa hàng, sân bãi mà nhiều hộ gia đình cũng bắt đầu lựa chọn lắp đặt camera tại nhà riêng để thuận tiện giám sát an ninh.

gioi-thieu-home-camerathanhnam.jpg

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty Camera Thanh Nam đã ra đời. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, Camera Thanh Nam đã không ngừng nỗ lực để đưa ra những giải pháp thiết kế, thi công hệ thống camera chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Sứ mệnh và tầm nhìn của công ty

Ngay từ khi thành lập Camera Thanh Nam đã đặt yếu tố chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Với sự nỗ lực không ngừng nghĩ chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ.

su-menh-va-tam-nhin-cua-camerathanhan

Để làm được điều này, đội ngũ nhân viên và cán bộ của công ty đã không ngừng làm mới mình. Luôn cập nhập các kiến thức mới, công nghệ mới. Từ đó tăng chất lượng của doanh nghiệp. Đồng thời có thể đưa ra các sản phẩm chất lượng, giá hợp lý đến cho mọi khách hàng.

Không chỉ vậy công ty còn phấn đấu trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt camera IP, camera trọn gói, đèn năng lượng mặt trời…

Lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay chúng tôi đang kinh doanh các lĩnh vực sau:

Camera an ninh

Chúng tôi cung cấp đến nhiều loại camera giám sát theo dõi có chất lượng tốt để khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm có tại Camera Thanh Nam đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Có thể kể đến như:

Đèn năng lượng mặt trời

Camera Thanh Nam còn mang đến cho khách hàng dịch vụ cung cấp và lắp đặt đèn năng lượng mặt trời. Các sản phẩm đèn dùng năng lượng mặt trời có nhiều công suất khác nhau. Gồm có 200W, 400W… phù hợp với từng nhu cầu khách hàng. Đây là dịch vụ hữu ích phù hợp với những nơi khó khăn về điện lưới. Đồng thời thiết bị này cũng giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí.

Báo chí nói gì về chúng tôi

Bằng những nỗ lực và thành quả đã đạt được Camera Thanh Nam cũng đã được các đơn vị Báo lớn, nhỏ đưa tin. Điều này đã góp phần vào việc khẳng định chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Trong đó có một số tòa báo lớn như:

Báo Đà Nẵng:

Báo Thái Bình:

Báo Quảng Nam:

Báo Đồng Khởi:

Thông tin liên hệ công ty Camera Thanh Nam

Camera Thanh Nam tự tin là đơn vị có thể khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt camera, vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin:

CAMERA THANH NAM
Điện thoại
: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
Địa chỉ: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (5 bình chọn)