Lắp đặt Camera an ninh cho nhà chị Na tại Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Camera Thanh Nam vừa hoàn thành lắp đặt cho một khách hàng là Chị Na tại Bảo Lâm, Lâm Đồng. Với sự giới thiệu từ người thân, chị đã chọn dịch vụ lắp đặt camera quan sát của chúng tôi để đảm bảo an ninh gia đình và tài sản.

lap-dat-camera-an-ninh-cho-nha-chi-na-tai-loc-thang-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

Với nhu cầu đơn giản nhưng hiệu quả, chị Na đã lựa chọn thương hiệu uy tín Ezviz để đáp ứng mục tiêu của mình. Một trong những lựa chọn hàng đầu của chị Na là Camera Wifi C1C của Ezviz, một sản phẩm nhỏ gọn nhưng tích hợp đầy đủ tính năng cần thiết.

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và kết nối thông qua wifi, chị Na có thể dễ dàng xem hình ảnh và video trực tiếp trên điện thoại di động của mình. Đặc biệt, Camera Wifi C1C của Ezviz được trang bị loa và micro cho khả năng thu âm và đàm thoại hai chiều, mang lại trải nghiệm quan sát toàn diện và tăng cường tương tác.

Sản phẩm này còn được bảo hành chính hãng trong 24 tháng, đảm bảo chị Na hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu suất của thiết bị.

Một số hình ảnh liên quan

lap-dat-camera-an-ninh-cho-nha-chi-na-tai-loc-thang-bao-lam-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-an-ninh-cho-nha-chi-na-tai-loc-thang-bao-lam-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-an-ninh-cho-nha-chi-na-tai-loc-thang-bao-lam-lam-dong-3-camerathanhnam

Đội ngũ lắp đặt của Camera Thanh Nam cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh hàng đầu, đáng tin cậy và tiện lợi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn, đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Xứng đáng là đơn vị lắp đặt camera an ninh tại Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc,… uy tín và chất lượng.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Khảo sát, lắp đặt Camera cho nhà chị Lệ tại Lộc Phú, Bảo Lâm, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Lộc Thắng, tỉnh Lâm Đồng

5/5 - (2 bình chọn)