Lắp đặt Camera anh ninh nhà chị Huệ tại Lộc Phú, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Camera Thanh Nam vinh dự được phục vụ và lắp đặt hệ thống Camera an ninh thương hiệu Ezviz tại Lộc Phú, Bảo Lâm, Lâm Đồng cho khách hàng tận tâm – Chị Huệ.

lap-dat-camera-anh-ninh-nha-chi-hue-tai-loc-phu-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

Với nhu cầu bảo vệ an ninh gia đình và tài sản, chị Huệ đã lựa chọn sản phẩm Ezviz xoay 355 độ, mang lại khả năng quan sát toàn diện, giám sát các hướng một cách hiệu quả.

Ezviz xoay 355 độ được ưu chuộng bởi tính năng thông minh như phát hiện con người và chuyển động, giúp chủ nhà có thể theo dõi và cảnh báo kịp thời về mọi sự việc xảy ra trong khu vực quan sát.

Khả năng đàm thoại hai chiều cùng với loa và micro ghi âm tích hợp trong sản phẩm tạo nên sự tiện ích và linh hoạt, tăng cường tính tương tác và giao tiếp.

Đặc biệt, sản phẩm Ezviz mà chúng tôi cung cấp đều được bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng, mang lại sự yên tâm và an tâm cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Camera Thanh Nam cam kết.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

lap-dat-camera-anh-ninh-nha-chi-hue-tai-loc-phu-bao-lam-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-anh-ninh-nha-chi-hue-tai-loc-phu-bao-lam-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-anh-ninh-nha-chi-hue-tai-loc-phu-bao-lam-lam-dong-3-camerathanhnam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera an ninh, Camera Thanh Nam tự hào là đối tác uy tín và chất lượng đáng tin cậy cho khách hàng tại Lâm Đồng. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện.

Ngoài lắp đặt camera Lâm Đồng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao với chi phí hợp lý. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chung tôi để được lắp đặt nhanh chóng và nhận nhiều ưu đãi.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho nhà chị Lành tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)