Lắp đặt Camera anh Tửu tại Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Công trình thi công lắp đặt camera giám sát cho nhà dân của Camera Thanh Nam ngày 21/5/2023: Lắp đặt Camera anh Tửu tại Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm Đồng.

lap-dat-camera-anh-tuu-tai-loc-thang-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

Camera giám sát là một trong những thiết bị được nhiều khách hàng lựa chọn cho cuộc sống hiện đại. Camera Thanh Nam ra đời nhằm mang đến dịch vụ chất lượng. Thông qua những sản phẩm có thương hiệu, được bảo hành chính hãng với giá thành phải chăng. Cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Thanh Nam là lựa chon tuyệt với cho những ai có nhu cầu lắp đặt camera.

Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống giám sát an ninh, anh Tửu đã liên hệ với Camera Thanh để sử dụng dịch vụ. Qua quá trình tìm hiểu và được tư vấn. Anh mong muốn lắp camera ngoài trời chỉ cần xem đơn giản trên điện thoại. Anh đã chọn thương hiệu Ezviz C3N 2.0Mp. Camera cho hình ảnh góc rộng kèm tính năng phát hiện chuyển động chuẩn.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng, hỗ trợ xử lý mọi lỗi kỹ thuật phát sinh 24/24.

Những hình ảnh thực tế lắp đặt camera tại nhà anh Tửu

lap-dat-camera-anh-tuu-tai-loc-thang-bao-lam-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-anh-tuu-tai-loc-thang-bao-lam-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-anh-tuu-tai-loc-thang-bao-lam-lam-dong-3-camerathanhnam

Trên đây là một số hình ảnh được ghi lại trong quá trình lắp đặt camera giám sát của khách hàng. Camera Thanh Nam luôn mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cần lắp đặt. Ngoài camera, Thanh Nam còn cung cấp và lắp đặt đèn năng lượng mặt trời. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Khảo sát và lắp đặt Camera nhà chị Lài tại Lộc Tiến, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)