Lắp đặt Camera cho chị Hà tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Camera Thanh Nam – đơn vị lắp đặt camera giám sát an ninh uy tín và chuyên nghiệp, vừa hoàn thành một công trình đáng tự hào tại khu vực Lộc Ngãi Bảo Lâm, Lâm Đồng. Khách hàng của chúng tôi, Chị Hà, đã tin tưởng và lựa chọn thương hiệu Imou – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực camera giám sát.

lap-dat-camera-cho-chi-ha-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

Với việc lắp đặt camera Imou xoay 355 độ, Chị Hà có thể quan sát mọi góc nhìn trong không gian của mình. Tính năng xoay quét các hướng cho phép Chị theo dõi toàn bộ diễn biến xung quanh ngôi nhà hay doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng và tiện lợi.

Sản phẩm camera Imou cung cấp nhiều tính năng thông minh, bao gồm phát hiện con người và chuyển động. Điều này mang lại sự an tâm và tiện ích cho Chị Hà, vì cô có thể nhận được thông báo ngay lập tức trên điện thoại di động khi có hoạt động bất thường xảy ra trong khu vực giám sát. Đặc biệt, tính năng đàm thoại hai chiều của camera Imou cho phép Chị tiếp xúc và giao tiếp trực tiếp với những người có mặt trong tầm quan sát, nhờ vào loa và micro ghi âm hoạt động chất lượng cao.

Một số hình ảnh liên quan

lap-dat-camera-cho-chi-ha-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-cho-chi-ha-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-cho-chi-ha-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-3-camerathanhnam

Sự tin tưởng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Mọi sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 24 tháng, đảm bảo sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng của Camera Thanh Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera giám sát an ninh tại Lâm Đồng, hãy liên hệ ngay với Camera Thanh Nam để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà anh Hải tại Hoà Ninh, Di Linh, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)