Lắp đặt Camera cho nhà chị Nhung tại Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Camera Thanh Nam, đơn vị chuyên lắp đặt camera an ninh uy tín và chất lượng tại Lâm Đồng, xin chân thành cảm ơn Chị Nhung đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi tại khu vực Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng.

lap-dat-camera-cho-nha-chi-nhung-tai-loc-thanh-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

Chị Nhung đã quyết định lắp đặt hệ thống camera quan sát, và chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng Chị trong việc chọn lựa và triển khai giải pháp camera Imou. Với thương hiệu đáng tin cậy này, chúng tôi đảm bảo rằng hệ thống quan sát sẽ hoạt động một cách hiệu quả và dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị di động.

Để đảm bảo an ninh toàn diện, chúng tôi đã lựa chọn sản phẩm Imou A22 2.0MP, một camera Wifi lắp trong nhà với khả năng xoay 360 độ, quét mọi hướng quan trọng. Đồng thời, với nhu cầu quan sát ngoài trời, phiên bản Imou F22P 2.0MP đã được lựa chọn, tích hợp tính năng phát hiện con người và chuyển động để giám sát một cách chính xác.

Camera Thanh Nam cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bằng việc cung cấp bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng. Điều này mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho Chị Nhung về hiệu suất và độ tin cậy của sản phẩm, đồng thời tôn vinh lòng tin và sự lựa chọn của quý khách hàng.

Một số hình ảnh liên quan

lap-dat-camera-cho-nha-chi-nhung-tai-loc-thanh-bao-lam-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-cho-nha-chi-nhung-tai-loc-thanh-bao-lam-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-cho-nha-chi-nhung-tai-loc-thanh-bao-lam-lam-dong-3-camerathanhnam

Camera Thanh Nam với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và tận tâm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Nếu có nhu cầu lắp đặt camera tại Bảo Lâm, Di Linh, Bảo Lộc,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn, hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng một môi trường sống an toàn và bảo vệ toàn diện.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera quan sát nhà chị Lý tại Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)