Lắp đặt Camera nhà anh Chuẩn tại Lộc Nam, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong cung cấp dịch vụ, Camera Thanh Nam đã hoàn thành một dự án lắp đặt camera tại khu vực Lộc Nam Bảo Lâm Lâm Đồng cho khách hàng Anh Chuẩn.

lap-dat-camera-nha-anh-chuan-tai-loc-nam-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

Anh Chuẩn có nhu cầu lắp đặt camera quan sát ngoài trời và mong muốn tiện ích xem giám sát thông qua điện thoại di động một cách dễ dàng. Sau khi tìm hiểu và tham khảo, Anh Chuẩn đã tin tưởng và lựa chọn thương hiệu Imou F22P 2.0Mp – một sự lựa chọn đáng tin cậy.

Sản phẩm này mang đến hình ảnh rõ nét với góc quan sát rộng và chất lượng sáng đẹp, đi kèm với tính năng phát hiện chuyển động nhạy bén, giúp gia đình Anh Chuẩn an tâm hơn về an ninh.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết sản phẩm lắp đặt là hàng chính hãng, được bảo hành trong suốt 24 tháng. Điều này mang đến sự yên tâm và sự đảm bảo cho Anh Chuẩn về chất lượng và tính ổn định của hệ thống camera quan sát.

Một số hình ảnh liên quan

lap-dat-camera-nha-anh-chuan-tai-loc-nam-bao-lam-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-nha-anh-chuan-tai-loc-nam-bao-lam-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-nha-anh-chuan-tai-loc-nam-bao-lam-lam-dong-3-camerathanhnam

Camera Thanh Nam luôn đặt lợi ích và yên tâm của khách hàng lên hàng đầu trong mọi dự án mà mình thực hiện. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp giám sát hiện đại, tối ưu nhất và phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của mỗi gia đình. Nếu có nhu cầu lắp đặt camera tại Bảo Lâm, Bảo Lộc, Di Linh, Lộc Thắng,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Thi công, lắp đặt Camera nhà anh Hậu tại Đinh Lạc, Di Linh, Lâm Đồng
Lắp đặt camera Bảo Lộc, Lâm Đồng
Lắp đặt camera Di Linh, Lâm Đồng
Lắp đặt camera Lộc Thắng, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)