Lắp đặt Camera nhà anh Thắng tại Lộc An – Bảo Lộc – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team Camera Thanh Nam ngày 29/04/2023: Lắp đặt Camera nhà anh Thắng tại Lộc An – Bảo Lộc – Lâm Đồng.

lap-dat-camera-nha-anh-thang-tai-loc-an-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Camera Thanh Nam là đơn vị đi đầu trên thị trường trong lĩnh vực thi công lắp đặt camera. Chất lượng dịch vụ cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp công ty đã được nhiều đối tác, tín nhiệm. Bên cạnh đó các sản phẩm do Camera Thanh Nam cung cấp đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Trong đó có thể kế đến như: HIKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… Đặc biệt khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cũng như mức giá thành hợp lý

Anh Thắng cần lắp đặt Camera để giám sát an ninh. Qua sự tư vấn anh đã lựa chọn thương hiệu Imou xoay 355 độ được anh chọn để lắp quan sát có thể quay quét các hướng. Với nhiều tính năng phát hiện con người và chuyển động. Đàm thoại hai chiều nhờ loa và micro ghi âm cực tiện lợi.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng. Cám ơn anh đã tin tưởng lựa chọn Camera Thanh Nam.

Hình ảnh lắp đặt Camera nhà anh Thắng tại Lộc An

lap-dat-camera-nha-anh-thang-tai-loc-an-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam-3

lap-dat-camera-nha-anh-thang-tai-loc-an-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam-2

Phần trên là hình ảnh lắp đặt camera thực tế của đội ngũ Camera Thanh Nam. Đơn vị thực hiện lắp đặt camera tại Bảo Lâm, Bảo Lộc, Di Linh… và các huyện thị lân cận. Nếu có nhu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới để được trợ tốt nhất.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại
: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
Địa chỉ: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà anh Quyền tại Lộc Châu – Bảo Lộc – Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)