Lắp đặt Camera nhà chị Huệ tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Camera Thanh Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera an ninh, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. 

lap-dat-camera-nha-chi-hue-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

Camera an ninh Imou xoay 355 độ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu quan sát của Chị Huệ. Với khả năng xoay quét các hướng, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm kiểm soát toàn bộ khu vực quan tâm. Đặc biệt, camera còn tích hợp nhiều tính năng phát hiện con người và chuyển động, giúp lọc bỏ các hình ảnh không cần thiết và chỉ cảnh báo khi có hoạt động đáng ngờ xảy ra.

Hơn nữa, khả năng đàm thoại hai chiều của camera Imou cùng với loa và micro ghi âm tích hợp sẽ giúp Chị Huệ tiện lợi trong việc giao tiếp từ xa. Chị Huệ có thể dùng camera để xem và nghe những gì đang xảy ra tại khu vực được giám sát, có thể liên lạc trực tiếp với người đang ở đó thông qua ứng dụng điện thoại di động.

Không chỉ đảm bảo chất lượng và tính năng tốt, chúng tôi còn cam kết cung cấp cho khách hàng sự yên tâm về bảo hành. Sản phẩm Imou được bảo hành chính hãng trong suốt 24 tháng, đảm bảo khách hàng không phải lo lắng về việc sửa chữa hay thay thế linh kiện trong thời gian dài.

Những hình ảnh thi công thực tế

lap-dat-camera-nha-chi-hue-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-nha-chi-hue-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-3-camerathanhnam

lap-dat-camera-nha-chi-hue-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-2-camerathanhnam

Quý khách hàng tại Lâm Đồng có nhu cầu lắp đặt camera an ninh, hãy liên hệ ngay với Camera Thanh Nam để được tư vấn và nhận dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết đem đến sự an tâm và an toàn cho bạn và gia đình. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho nhà chị Duyên tại Tân Lạc, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)