Lắp đặt Camera nhà chị Nhung tại Trần Phú – Bảo Lộc – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team Camera Thanh Nam ngày 10/05/2023: Lắp đặt Camera nhà chị Nhung tại Trần Phú – Bảo Lộc – Lâm Đồng

lap-dat-camera-nha-chi-nhung-tai-tran-phu-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Camera Thanh Nam là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn và lắp đặt camera các dòng: HIKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,…. Chúng tôi luôn có mặt nhanh chóng để tư vấn và hỗ trợ hết mình. Với đội ngũ nhân viên có thái độ làm việc chuyên nghiệp, chắc chắc Camera Thanh Nam sẽ mang lại sự hài lòng đến với mọi khách hàng.

Chị Nhung cần lắp đặt camera quan sát nhà và chỉ cần xem đơn giản trên điện thoại nên lựa chọn thượng hiệu Ezviz. Camera Wifi C1C nhỏ gọn và đầy đủ tính năng được chị chọn để lắp đặt. Sản phẩm có loa và micro thu âm đàm thoại hai chiều.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng. Cám ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Camera Thanh Nam.

Hình ảnh lắp đặt Camera nhà nhà chị Nhung tại Trần Phú – Bảo Lộc

lap-dat-camera-nha-chi-nhung-tai-tran-phu-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam-1

lap-dat-camera-nha-chi-nhung-tai-tran-phu-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam-2\ lap-dat-camera-nha-chi-nhung-tai-tran-phu-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam-3

Phần trên là hình ảnh lắp đặt camera thực tế của đội ngũ Camera Thanh Nam. Đơn vị thực hiện lắp đặt camera tại Bảo Lâm, Bảo Lộc, Di Linh… và các huyện thị lân cận. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại
: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
Địa chỉ: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Khảo sát và thi công lắp đặt Camera nhà chị Hiền tại Lộc Châu

5/5 - (1 bình chọn)