Lắp đặt Camera quan sát cho nhà chị Tuyết tại Lộc Lâm, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Chúng tôi, đội ngũ chuyên gia lắp đặt camera giám sát tận tâm và kỹ thuật cao của Camera Thanh Nam, vừa hoàn thiện một dự án lắp đặt camera tại khu vực này với sự hài lòng của Chị Tuyết.

lap-dat-camera-quan-sat-cho-nha-chi-tuyet-tai-loc-lam-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

Chị Tuyết, tại Lộc Lâm Bảo Lâm, đã chọn lựa thương hiệu uy tín Ezviz cho nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại nhà của mình. Với yêu cầu xem đơn giản qua điện thoại, chị đã chọn Camera Wifi C1C của Ezviz – một sản phẩm nhỏ gọn nhưng đầy đủ tính năng quan trọng.

Đặc biệt, sản phẩm được trang bị loa và micro thu âm đàm thoại hai chiều, mang lại trải nghiệm tuyệt vời và tăng cường an ninh gia đình. Đáng chú ý, chính sách bảo hành chính hãng 24 tháng của Ezviz đảm bảo sự yên tâm và tin tưởng cho Chị Tuyết trong quá trình sử dụng.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

lap-dat-camera-quan-sat-cho-nha-chi-tuyet-tai-loc-lam-bao-lam-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-quan-sat-cho-nha-chi-tuyet-tai-loc-lam-bao-lam-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-quan-sat-cho-nha-chi-tuyet-tai-loc-lam-bao-lam-lam-dong-3-camerathanhnam

Camera Thanh Nam cam kết mang đến cho mỗi khách hàng một giải pháp giám sát an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ gia đình và tài sản của bạn, vì vậy luôn nỗ lực mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, đáp ứng mọi yêu cầu và nguyên vọng của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp giám sát an ninh chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt camera giám sát phù hợp nhất cho bạn, mang đến sự an tâm và tiện ích trong mỗi khoảng khắc.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera quan sát nhà anh Tuấn tại Hoà Bắc, Di Linh, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)