Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại nhà chị Huế Lộc An, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Thi công hệ thống đèn năng lượng mặt trời của đội ngũ Camera Thanh Nam ngày 12/5/2023. Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại nhà chị Huế Lộc An, Bảo Lâm, Lâm Đồng.

den-nlmt-nha-chi-hue-bao-loc-camerathanhnam

Năng lượng mặt trời ứng dụng nhiều vào trong đời sống hiện đại, việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời vì thế ngày càng được ưa chuộng. Hiểu được nhu cầu ngày càng lớn, Camera Thanh Nam mở thêm dịch vụ lắp đặt các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời chất lượng và có độ bền cao. Cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tận tâm sẽ mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Ứng dụng năng lượng mặt trời vào nhu cầu chiếu sáng, chị Huế đã liên hệ với đơn vị Camera Thanh Nam để sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Với yêu cầu sản phẩm có pin sạc nhanh đạt chuẩn IP 67, chống chịu mưa nắng tốt công suất 400W với độ phủ sáng cao. Đơn vị đã tiến hành thi công và lắp đặt đúng như yêu cầu của chủ nhà và nhận được sự đánh giá cao.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng, mọi sự cố liên quan được chúng tôi hỗ trợ 24/7.

Một số hình ảnh liên quan đến công trình đèn NLMT tại nhà chị Huế, Bảo Lâm

lap-dat-den-nang-luong-mat-troi-tai-nha-chi-hue-loc-an-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

lap-dat-den-nang-luong-mat-troi-tai-nha-chi-hue-loc-an-bao-lam-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-den-nang-luong-mat-troi-tai-nha-chi-hue-loc-an-bao-lam-lam-dong-2-camerathanhnam

Trên đây là những hình ảnh được ghi lại trong quá trình thi công công trình tại nhà chị Huế. Được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật của Camera Thanh Nam. Ngoài đèn năng lượng mặt trời, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giám sát tại Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh,… trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Vui lòng liên hệ sớm để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Thi công và lắp đặt đèn năng lượng mặt trời nhà anh Tuấn tại Lộc An
Lắp đặt camera quan sát Lộc Thắng, Lâm Đồng

5/5 - (2 bình chọn)