Thi công lắp đặt Camera nhà chị Mai tại Lộc Châu, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Chào mừng quý khách hàng đến với Camera Thanh Nam – đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín và chất lượng. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng công trình lắp đặt camera tại Lộc Châu Bảo Lộc Lâm Đồng cho khách hàng là chị Mai.

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-mai-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Chị Mai cần lắp đặt camera để đảm bảo an ninh cho gia đình và doanh nghiệp của mình, và đã lựa chọn thương hiệu Imou xoay 355 độ để lắp đặt. Sản phẩm này được chọn vì tính năng quan sát có thể quay quét các hướng, cho phép chị Mai có thể quan sát toàn diện không gian xung quanh.

Camera được trang bị nhiều tính năng phát hiện con người và chuyển động, giúp chị Mai nhận được cảnh báo khi có hoạt động đáng ngờ. Đồng thời, tính năng đàm thoại hai chiều nhờ loa và micro ghi âm cũng cho phép chị có thể giao tiếp trực tiếp với người trong tầm nhìn của camera, đảm bảo an toàn cho gia đình và doanh nghiệp của mình.

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-mai-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-1-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-mai-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-2-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-mai-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-3-camerathanhnam

Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong vòng 24 tháng, cho phép chị Mai hoàn toàn yên tâm sử dụng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đảm bảo an ninh cho gia đình và doanh nghiệp của họ.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực lắp đặt camera giám sát, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt camera giám sát chất lượng cao!

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Khảo sát và lắp đặt Camera nhà anh Tùng tại Hoà Nam, Di Linh, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)