Thi công lắp đặt Camera tại Lộc Châu, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hoạt động thi công lắp đặt camera giám sát nhà dân của Camera Thanh Nam ngày 14/5/2023: Thi công lắp đặt Camera tại Lộc Châu, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

thi-cong-lap-dat-camera-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt camera giám sát tại hộ gia đình ngày càng tăng. Nhận thấy điều đó, Camera Thanh Nam ra đời để mang dịch vụ tốt nhất phục vụ cho quý khách hàng có nhu cầu trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Tại Thanh Nam, chúng tôi sử dụng các sản phẩm có thương hiệu như HIKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… Bên cạnh đó, chúng tôi còn lắp đặt đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời.

Thông qua nhiều người giới thiệu, cùng với mong muốn lắp đặt camera cho nhà của mình. Anh Quyền đã chủ động liên hệ với Camera Thanh Nam để được tư vấn sử dụng sản phẩm phù hợp. Anh cần lắp camera quan sát ngoài trời và chỉ cần xem đơn giản trên điện thoại nên lựa chọn thương hiệu Ezviz C3N 2.0Mp. Camera cho hình ảnh góc rộng kèm tính năng phát hiện chuyển động chuẩn.

Sản phẩm Ezviz bảo hành chính hãng 24 tháng, hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Hình ảnh thi công lắp đặt camera tại nhà anh Quyền

thi-cong-lap-dat-camera-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-1-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-2-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-3-camerathanhnam

Những hình ảnh trên được đội ngũ kỹ thuật của Camera Thanh Nam ghi lại trong quá trình lắp đặt. Công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi cùng với sản phẩm hoạt động tốt, mượt mà. Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera giám sát, đèn năng lượng mặt trời. Có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất. Thanh Nam hân hạnh được phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu!

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Lắp đặt Camera nhà chị Mùi tại Lộc Nga, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Lắp đặt camera Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)