Triển khai lắp đặt Camera nhà anh Cường tại Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera giám sát nhà dân của Camera Thanh Nam ngày 19/5/2023: Triển khai lắp đặt Camera nhà anh Cường tại Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

trien-khai-lap-dat-camera-nha-anh-cuong-tai-loc-phat-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Camera Thanh Nam là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị theo dõi, giám sát và thiết bị điện thông minh. Trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, Thanh Nam đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ. Thông qua những sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành chính hãng và giá cả phải chăng. Nhận được sự quan tâm, đánh giá cao từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ.

Anh Cường tại Lộc Phát, Bảo Lộc đã chủ động liên hệ với Camera Thanh Nam để tìm hiểu và lắp đặt camera. Sau khi được tư vấn, anh đã quyết định lựa chọn thương hiệu Ezviz C3N 2.0Mp. Camera cho hình ảnh góc rộng kèm tính năng phát hiện chuyển động chuẩn. Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng.

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ khắc phục và bảo trì các sản phẩm phát sinh lỗi 24/24.

Hình ảnh liên quan đến hoạt động lắp đặt tại nhà anh Cường

trien-khai-lap-dat-camera-nha-anh-cuong-tai-loc-phat-bao-loc-lam-dong-1-camerathanhnam

trien-khai-lap-dat-camera-nha-anh-cuong-tai-loc-phat-bao-loc-lam-dong-2-camerathanhnam

trien-khai-lap-dat-camera-nha-anh-cuong-tai-loc-phat-bao-loc-lam-dong-3-camerathanhnam

Trên đây là những hình ảnh được ghi lại trong quá trình lắp đặt. Trước khi ra về, đội ngũ nhân viên của Camera Thanh Nam không quên hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị. Đồng thời, dặn dò và bảo quản thiết bị để sử dụng hiệu quả và tăng tuổi thọ. Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh,… Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá nhiều ưu đãi.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera giám sát chị Bích tại Lộc Nga, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)