Khảo sát và lắp đặt Camera cho chị Hoa tại Lộc Châu, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Camera Thanh Nam xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng và muốn chia sẻ về dịch vụ lắp đặt Camera uy tín và chất lượng mà chúng tôi vừa hoàn thiện tại khu vực Lộc Châu, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

khao-sat-va-lap-dat-camera-cho-chi-hoa-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Khách hàng của chúng tôi, Chị Hoa, đã có nhu cầu lắp đặt Camera an ninh cho khu vực của mình. Với mong muốn tối ưu hóa khả năng quan sát, Chị Hoa đã tin tưởng lựa chọn thương hiệu Imou F22P 2.0Mp và sản phẩm xoay 355 độ của chúng tôi.

Camera này cho phép quay quét một cách linh hoạt, giúp quan sát hiệu quả từ mọi hướng. Đặc biệt, sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng thông minh như phát hiện con người và chuyển động.

Cùng khả năng đàm thoại hai chiều thông qua loa và micro ghi âm tích hợp. Điều này tạo ra một hệ thống giám sát an toàn và hiệu quả.

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bằng việc đảm bảo sản phẩm được bảo hành chính hãng trong suốt 24 tháng. Điều này mang lại sự yên tâm và an tâm tuyệt đối cho khách hàng về tính ổn định và hiệu suất của hệ thống giám sát.

Những hình ảnh thi công thực tế

khao-sat-va-lap-dat-camera-cho-chi-hoa-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-1-camerathanhnam

khao-sat-va-lap-dat-camera-cho-chi-hoa-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-2-camerathanhnam

khao-sat-va-lap-dat-camera-cho-chi-hoa-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-3-camerathanhnam

Camera Thanh Nam, cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp lắp đặt Camera an ninh tốt nhất, giúp nâng cao sự an toàn và bảo vệ cho gia đình, cơ sở kinh doanh và tài sản của mọi người. Nếu có nhu cầu lắp đặt camera Bảo Lâm, Bảo Lộc, Di Linh,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm:
Lắp đặt Camera an ninh cho nhà chị Na tại Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm Đồng
Lắp đặt camera giám sát tại Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Lắp đặt camera giám sát tại Di Linh, tỉnh Lâm Đồng
Lắp đặt camera giám sát tại Lộc Thắng, tỉnh Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)