Khảo sát và lắp đặt Camera nhà anh Toàn tại Lộc Nga, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Camera Thanh Nam tự hào là đơn vị lắp đặt hệ thống camera quan sát chất lượng cao tại Lâm Đồng. Suốt thời gian qua, luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía quý khách hàng, đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực.

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-anh-toan-tai-loc-nga-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Mới đây, chúng tôi đã hoàn thiện lắp đặt hệ thống camera cho anh Quyền với nhu cầu chỉ cần xem đơn giản trên điện thoại di động của mình. Qua sự tư vấn, anh đã lựa chọn đội ngũ chúng tôi để lắp đặt camera Imou F22P 2.0Mp – một thương hiệu đáng tin cậy trong ngành công nghệ quan sát.

Với camera Imou F22P 2.0Mp, anh Quyền sẽ được tận hưởng hình ảnh rõ nét và góc nhìn rộng, giúp theo dõi mọi hoạt động xung quanh tòa nhà của mình một cách chi tiết. Không chỉ vậy, tính năng phát hiện chuyển động cũng sẽ giúp nhận diện và ghi lại mọi sự kiện quan trọng.

Ngoài ra, sản phẩm được bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng. Điều này chứng tỏ cam kết của chúng tôi đối với chất lượng và sự tin tưởng từ khách hàng.

Những hình ảnh được ghi lại thực tế

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-anh-toan-tai-loc-nga-bao-loc-lam-dong-1-camerathanhnam

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-anh-toan-tai-loc-nga-bao-loc-lam-dong-2-camerathanhnam

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-anh-toan-tai-loc-nga-bao-loc-lam-dong-3-camerathanhnam

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, nhiệt huyết và đam mê với công việc. Camera Thanh Nam đã hoàn thành lắp đặt cho khách hàng trong ngày và nhanh chóng bàn giao. Trước khi ra về, kỹ thuật của chúng tôi cũng không quên dặn dò, hướng dẫn cách sử dụng cho khách hàng. Qua đó nhận được sự đánh giá cao và phản hồi tích cực. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Thi công lắp đặt Camera cho anh Tuấn tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)