Thi công lắp đặt Camera cho anh Tuấn tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Camera Thanh Nam là một trong những đơn vị lắp đặt camera giám sát, hệ thống đèn năng lượng mặt trời uy tín và chất lượng tại Lâm Đồng. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình cho khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

thi-cong-lap-dat-camera-cho-anh-tuan-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

Vừa rồi, Camera Thanh Nam đã hoàn thiện cho một khách hàng tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm. Đồng thời nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Đây là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín đến với nhiều khách hàng trên địa bàn.

Để đáp ứng nhu cầu của anh Tuấn, chúng tôi đã lựa chọn thương hiệu uy tín Ezviz C3TN 2.0Mp. Sản phẩm này không chỉ cung cấp hình ảnh chất lượng cao mà còn có khả năng quan sát góc rộng, giúp bao quát toàn bộ khu vực một cách hiệu quả. Tính năng phát hiện chuyển động chuẩn của sản phẩm giúp cảnh báo ngay lập tức khi có sự xâm nhập hoặc hoạt động không mong muốn xảy ra.

Một số hình ảnh thi công thực tế

thi-cong-lap-dat-camera-cho-anh-tuan-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-1-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-cho-anh-tuan-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-2-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-cho-anh-tuan-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-3-camerathanhnam

Camera Thanh Nam cam kết về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm bằng việc cung cấp bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và bảo vệ khách hàng trong suốt thời gian dài. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm giải pháp camera an ninh chất lượng cao và dịch vụ uy tín tại Lâm Đồng, hãy liên hệ với Camera Thanh Nam.

Chúng tôi cam kết mang đến sự an tâm và hài lòng cho bạn, giúp bạn bảo vệ mọi thứ quan trọng trong cuộc sống và công việc của mình.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho nhà anh Cảnh tại Lộc Phú, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)