Khảo sát và lắp đặt Camera nhà chị Huệ tại Hoà Nam, Di Linh, Lâm Đồng

Thi công lắp đặt camera giám sát cho khách hàng tại Hòa Nam của Camera Thanh Nam ngày 23/5/2023: Khảo sát và lắp đặt Camera nhà chị Huệ tại Hoà Nam, Di Linh, Lâm Đồng.

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-chi-hue-tai-hoa-nam-di-linh-lam-dong-camerathanhnam

Camera Thanh Nam hoạt động với phương châm uy tín tạo nên thương hiệu. Chính vì vậy, trong quá trình hoạt động của công ty, Thanh Nam luôn nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng lựa chọn từ phía khách hàng. Ngoài sản phẩm tốt, dịch vụ chu đáo, Thanh Nam còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Qua đó đã thực hiện lắp đặt theo yêu cầu của khách hành nhanh, thẩm mỹ cao.

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-chi-hue-tai-hoa-nam-di-linh-lam-dong-1-camerathanhnam

Chị Huệ ở Hòa Nam, Di Linh biết đến Camera Thanh Nam thông qua một người bạn. Sau quá trình tìm hiểu, chị đã chủ động liên hệ với đơn vị để lắp đặt camera. Sản phẩm chị lựa chọn để lắp đặt có thương hiệu Ezviz xoay 355 độ được chị chọn để lắp quan sát có thể quay quét các hướng. Camera có nhiều tính năng phát hiện con người và chuyển động. Đàm thoại hai chiều nhờ loa và micro ghi âm.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng, hỗ trợ khắc phục lỗi kỹ thuật 24/24.

Một số hình ảnh liên quan đến việc lắp đặt camera tại nhà chị Huệ

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-chi-hue-tai-hoa-nam-di-linh-lam-dong-2-camerathanhnam

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-chi-hue-tai-hoa-nam-di-linh-lam-dong-3-camerathanhnam

khao-sat-va-lap-dat-camera-nha-chi-hue-tai-hoa-nam-di-linh-lam-dong-4-camerathanhnam

Những hình ảnh trên được ghi lại thực tế trong quá trình thi công, lắp đặt camera. Đội ngũ kỹ thuật viên của Camera Thanh Nam đã hoàn thành trong ngày và sớm bàn giao cho khách hàng sử dụng. Thiết bị hoạt động ổn định, kết nối thành công với điện thoại cho hình ảnh rõ nét và mượt mà. Ngoài camera, chúng tôi còn lắp đèn năng lượng mặt trời,… Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Thi công lắp đặt Camera nhà chị Thu tại Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)