Thi công lắp đặt Camera nhà chị Thu tại Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Công trình thi công lắp đặt camera giám sát của Camera Thanh Nam ngày 22/5/2023: Thi công lắp đặt Camera nhà chị Thu tại Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-thu-tai-loc-son-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Camera Thanh Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm camera ip, camera trọn bộ tại Lâm Đồng. Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công và lắp đặt camera tận nhà. Tại Di Linh, Bảo Lâm, Bảo Lộc, Lộc Thắng và những khu vực lân cận. Nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá và nhận nhiều ưu đãi.

Chị Thu ở Lộc Sơn, Bảo Lộc đã liên hệ với Camera Thanh Nam thông qua bạn bè giới thiệu. Sau khi được tư vấn và tìm hiểu một số thường hiệu cùng với chi phí hợp lý. Chị đã lựa chọn sản phẩm có thương hiệu Imou xoay 355 độ có thể quay quét các hướng. Camera có nhiều tính năng phát hiện con người và chuyển động. Đàm thoại hai chiều nhờ loa và micro ghi âm.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng, tính từ thời gian bàn giao cho khách hàng.

Những hình ảnh liên quan đến hoạt động lắp đặt tại nhà chị Thu

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-thu-tai-loc-son-bao-loc-lam-dong-1-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-thu-tai-loc-son-bao-loc-lam-dong-2-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-thu-tai-loc-son-bao-loc-lam-dong-3-camerathanhnam

Trên đây là một số hình ảnh được ghi lại thực tế trong quá trình lắp đặt camera tại nhà chị Thu. Đội ngũ Camera Thanh Nam với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp đã hoàn thành công trình trong thời gian 1 ngày. Bàn giao cho chủ nhà trong ngày, đồng thời hướng dẫn tận tình cách sử dụng và chia sẻ dữ liệu. Với dịch vụ chất lượng, chị Thu đã đánh giá cao đơn vị và sẽ tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera anh Tửu tại Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)