Lắp đặt Camera an ninh cho nhà anh Chiến tại Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt của đội ngũ Camera Thanh Nam ngày 11/9/2023: Lắp đặt Camera an ninh cho nhà anh Chiến tại Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Giải pháp hoàn hảo cho lắp đặt ngoài trời: Anh Chiến có nhu cầu lắp đặt camera quan sát ngoài trời để bảo vệ tài sản và gia đình của mình. Sau nhiều xem xét, Anh đã lựa chọn thương hiệu Ezviz C3N 2.0Mp – một lựa chọn thông minh với hình ảnh rõ nét và góc quan sát rộng. Đặc biệt, tính năng phát hiện chuyển động chuẩn giúp Anh có sự an tâm tuyệt đối trong việc giám sát mọi hoạt động xung quanh ngôi nhà của mình.

lap-dat-camera-an-ninh-cho-nha-anh-chien-tai-loc-phat-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Bảo hành dài hạn: Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng là quan trọng nhất, và đó là lý do tại sao sản phẩm của chúng tôi đi kèm với chế độ bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng. Điều này đảm bảo rằng Anh Chiến sẽ luôn có sự hỗ trợ và bảo vệ từ chúng tôi trong thời gian dài.

Chuyên nghiệp và đáng tin cậy: Chúng tôi là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt camera giám sát tại Lâm Đồng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có kinh nghiệm và am hiểu về các giải pháp an ninh hiện đại nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ đáng tin cậy và chất lượng hàng đầu.

Một số hình ảnh ghi lại trong quá trình lắp đặt

lap-dat-camera-an-ninh-cho-nha-anh-chien-tai-loc-phat-bao-loc-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-an-ninh-cho-nha-anh-chien-tai-loc-phat-bao-loc-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-an-ninh-cho-nha-anh-chien-tai-loc-phat-bao-loc-lam-dong-3-camerathanhnam

Camera Thanh Nam với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình đã thực hiện lắp đặt nhanh chóng và bàn giao trong ngày cho anh Chiến. Trước khi ra về, kỹ thuật viên cũng không quên dặn dò và hướng dẫn cách sử dụng cho khách hàng. Qua đó nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một giải pháp an ninh đáng tin cậy cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của mình tại Lâm Đồng, hãy liên hệ với chúng tôi tại Camera Thanh Nam để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Khảo sát lắp đặt Camera nhà anh Tiến tại Lộc Thanh, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)