Khảo sát lắp đặt Camera nhà anh Tiến tại Lộc Thanh, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Camera Thanh Nam luôn là người bạn đồng hành đáng tin cây của mọi khách hàng về dịch vụ lắp đặt camera. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi là đơn vị lắp đặt nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

khao-sat-lap-dat-camera-nha-anh-tien-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Nhận thấy tầm quan trọng của việc lắp đặt thiết bị theo dõi, giám sát an ninh. Hiện nay, nhu cầu bảo vệ tài sản, theo dõi và quan sát được nhiều người quan tâm và chú trọng. Mới đây, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt hoàn thiện cho anh Tiến, một khách hàng tại Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Anh Tiến đã lựa chọn Camera Thanh Nam để lắp đặt hệ thống camera quan sát ngoài trời, và chúng tôi đã đáp ứng mọi mong muốn của anh ấy. Với sự lựa chọn thông minh của mình, anh đã chọn một thương hiệu đáng tin cậy – Ezviz C3N 2.0Mp.

Ezviz C3N 2.0Mp không chỉ cung cấp hình ảnh rõ nét với góc rộng mà còn đi kèm với tính năng phát hiện chuyển động chuẩn, giúp anh Tiến luôn có cái nhìn toàn diện về mọi hoạt động xảy ra quanh ngôi nhà của mình. Dễ dàng theo dõi mọi thứ chỉ bằng một cú nhấp vào điện thoại di động của anh.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

khao-sat-lap-dat-camera-nha-anh-tien-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-1-camerathanhnam

khao-sat-lap-dat-camera-nha-anh-tien-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-2-camerathanhnam

khao-sat-lap-dat-camera-nha-anh-tien-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-3-camerathanhnam

Với phương châm “uy tín tạo nên thương hiệu”, Camera Tham Nam xuyên suốt quan điểm mang tới dịch vụ chất lượng, sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng. Camera Thanh Nam sẽ là nơi mà bạn có thể đặt niềm tin, an tâm để sử dụng dịch vụ. Nếu có nhu cầu lắp đặt camera hoặc đèn năng lượng mặt trời tại Lâm Đồng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá, tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Khảo sát và lắp đặt Camera nhà anh Toàn tại Lộc Nga, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)