Lắp đặt Camera cho chị Xoài tại Hà Giang Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Chúng tôi, Camera Thanh Nam, vừa hoàn thành một dự án lắp đặt camera giám sát tại Hà Giang Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng cho khách hàng chị Xoài. Chị đã tin tưởng và lựa chọn thương hiệu Ezviz xoay 355 độ để quan sát được nhiều góc độ và tiện ích hơn cho việc giám sát.

lap-dat-camera-cho-chi-xoai-tai-ha-giang-loc-son-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng phát hiện con người và chuyển động, giúp khách hàng có thể dễ dàng phát hiện sự phát triển của các tình huống cần theo dõi. Đồng thời, camera còn có tính năng đàm thoại hai chiều nhờ loa và micro ghi âm, giúp khách hàng có thể liên lạc và giao tiếp với những người được giám sát bằng cách đơn giản hơn.

Đáng chú ý là sản phẩm này được bảo hành chính hãng trong vòng 24 tháng, giúp khách hàng yên tâm sử dụng và có được trải nghiệm tốt nhất từ sản phẩm.

Một số hình ảnh thực tế

lap-dat-camera-cho-chi-xoai-tai-ha-giang-loc-son-bao-loc-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-cho-chi-xoai-tai-ha-giang-loc-son-bao-loc-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-cho-chi-xoai-tai-ha-giang-loc-son-bao-loc-lam-dong-3-camerathanhnam

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn phối hợp với khách hàng để đảm bảo việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng và hoàn thiện tốt nhất. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Camera Thanh Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực lắp đặt camera giám sát. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc lắp đặt camera, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tối đa.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho anh Trường tại Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)