Lắp đặt Camera cho chị Xuân tại Hoà Ninh, Di Linh, Lâm Đồng

Camera Thanh Nam vừa hoàn thành một công trình lắp đặt camera giám sát tại khu Hoà Ninh, Di Linh, Lâm Đồng.

Chị Xuân đã chọn thương hiệu Imou xoay 355 độ để lắp đặt. Sản phẩm này được chọn bởi tính năng quan sát toàn diện, có thể quay quét các hướng và phát hiện được con người và chuyển động. Đặc biệt, tính năng đàm thoại hai chiều của camera cho phép kết nối trực tiếp với người xem qua loa và micro ghi âm. Điều này giúp cho việc quản lý và giám sát hệ thống an ninh được thuận tiện, nhanh chóng hơn, từ đó tạo ra sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

lap-dat-camera-cho-chi-xuan-tai-hoa-ninh-di-linh-lam-dong-camerathanhnam

Với những tính năng nổi bật và sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm, Camera Thanh Nam cam kết bảo hành chính hãng 24 tháng cho sản phẩm Imou xoay 355 độ. Điều này đảm bảo cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng sản phẩm và hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng của Camera Thanh Nam.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

lap-dat-camera-cho-chi-xuan-tai-hoa-ninh-di-linh-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-cho-chi-xuan-tai-hoa-ninh-di-linh-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-cho-chi-xuan-tai-hoa-ninh-di-linh-lam-dong-3-camerathanhnam

lap-dat-camera-cho-chi-xuan-tai-hoa-ninh-di-linh-lam-dong-4-camerathanhnam

Với kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực camera giám sát, Camera Thanh Nam luôn tự hào là đơn vị được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn và hài lòng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera giám sát, hãy liên hệ với Camera Thanh Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho anh Bảo tại Hoà Ninh, Di Linh, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)