Lắp đặt Camera cho anh Bảo tại Hoà Ninh, Di Linh, Lâm Đồng

Camera Thanh Nam vừa hoàn thành công trình lắp đặt camera tại Hoà Ninh Di Linh Lâm Đồng cho khách hàng Anh Bảo. Với yêu cầu lắp đặt camera quan sát ngoài trời và có thể tiện lợi xem qua điện thoại, Anh Bảo đã chọn sản phẩm của thương hiệu Ezviz C3N 2.0Mp được cung cấp bởi Camera Thanh Nam.

lap-dat-camera-cho-anh-bao-tai-hoa-ninh-di-linh-lam-dong-camerathanhnam

Ezviz C3N 2.0Mp là một sản phẩm camera an ninh cao cấp, cho phép quan sát cả ngày lẫn đêm với hình ảnh rõ nét và góc quan sát rộng. Sản phẩm được tích hợp tính năng phát hiện chuyển động chuẩn, giúp người dùng có thể nhận được cảnh báo sớm khi có sự kiện không mong muốn xảy ra trong khu vực được giám sát.

Không chỉ có chất lượng sản phẩm tốt, Camera Thanh Nam còn cam kết với Anh Bảo về chính sách bảo hành chính hãng trong 24 tháng kể từ ngày lắp đặt. Điều này giúp Anh Bảo yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không lo lắng về vấn đề bảo trì và sửa chữa.

Một số hình ảnh liên quan

lap-dat-camera-cho-anh-bao-tai-hoa-ninh-di-linh-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-cho-anh-bao-tai-hoa-ninh-di-linh-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-cho-anh-bao-tai-hoa-ninh-di-linh-lam-dong-3-camerathanhnam

Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực lắp đặt camera, Camera Thanh Nam sẽ mang đến cho khách hàng một giải pháp an ninh toàn diện và hiệu quả. Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, để mang lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Thi công lắp đặt Camera nhà anh Tùng tại Lộc Thanh, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)