Lắp đặt Camera cho nhà anh Cảnh tại Lộc Phú, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Nhật ký thi công của đội ngũ kỹ thuật viên Camera Thanh Nam ngày 03/9/2023: Lắp đặt Camera cho nhà anh Cảnh tại Lộc Phú, Bảo Lâm, Lâm Đồng.

lap-dat-camera-cho-nha-anh-canh-tai-loc-phu-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

Chúng tôi vừa hoàn thiện dự án lắp đặt camera quan sát tại Lộc Phú, Bảo Lâm, Lâm Đồng cho anh Cảnh. Với sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã đáp ứng mọi yêu cầu và mang đến một giải pháp an ninh hiệu quả và tiện lợi.

Anh Cảnh đã lựa chọn thương hiệu Ezviz C3N 2.0Mp và chúng tôi đã không ngần ngại đáp ứng đúng mong muốn của anh. Camera Ezviz C3N 2.0Mp được thiết kế dành riêng cho môi trường ngoài trời, với khả năng chống nước và chống bám bụi. Hình ảnh rõ nét và góc nhìn rộng giúp theo dõi mọi góc độ quan trọng.

Điều đặc biệt, tính năng phát hiện chuyển động chuẩn của camera Ezviz C3N 2.0Mp giúp bạn luôn có được thông báo khi có hoạt động bất thường trong khu vực quan sát. Điều này tạo ra sự yên tâm và an toàn tuyệt đối cho gia đình và tài sản của bạn.

Một số hình ảnh thi công thực tế

lap-dat-camera-cho-nha-anh-canh-tai-loc-phu-bao-lam-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-cho-nha-anh-canh-tai-loc-phu-bao-lam-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-cho-nha-anh-canh-tai-loc-phu-bao-lam-lam-dong-3-camerathanhnam

Camera Thanh Nam cam kết sản phẩm được cung cấp là hàng chính hãng, kèm theo chính sách bảo hành lên đến 24 tháng, đảm bảo sự bền bỉ và ổn định trong thời gian dài. Hãy đặt niềm tin vào Camera Thanh Nam để bảo vệ ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn về các giải pháp an ninh tốt nhất.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Thi công lắp đặt cho chị Lý Camera tại Lộc Tân, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)