Thi công lắp đặt cho chị Lý Camera tại Lộc Tân, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Camera Thanh Nam, vừa hoàn thành việc lắp đặt Camera tại Lộc Tân Bảo Lâm, Lâm Đồng cho một khách hàng yêu cầu sự an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà của mình. Với sự lựa chọn thương hiệu Imou, chúng tôi đã mang đến hệ thống giám sát chất lượng cao, đáng tin cậy và tiên tiến.

thi-cong-lap-dat-cho-chi-ly-camera-tai-loc-tan-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

Chị Lý đã chọn Camera Imou xoay 355 độ để có thể quan sát toàn bộ các góc nhìn quan trọng trong khu vực. Với khả năng phát hiện con người và chuyển động, Camera Imou giúp cảnh báo sớm về bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào xảy ra trong khu vực giám sát. Đặc biệt, tính năng đàm thoại hai chiều của Camera Imou cho phép giao tiếp trực tiếp với người đến thăm hoặc nhân viên giao hàng thông qua loa và micro ghi âm tích hợp.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng và chất lượng cao. Camera Imou được bảo hành chính hãng trong 24 tháng, đảm bảo sự an tâm và yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Những hình ảnh được ghi lại

thi-cong-lap-dat-cho-chi-ly-camera-tai-loc-tan-bao-lam-lam-dong-1-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-cho-chi-ly-camera-tai-loc-tan-bao-lam-lam-dong-2-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-cho-chi-ly-camera-tai-loc-tan-bao-lam-lam-dong-3-camerathanhnam

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt Camera an ninh, Camera Thanh Nam tự hào là đơn vị tin cậy của mọi khách hàng tại Lâm Đồng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu lắp đặt Camera an ninh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự an ninh và yên tâm tuyệt đối.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Thi công lắp đặt Camera nhà anh Hiếu tại Đại Lào, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)