Lắp đặt Camera cho nhà chị Thái tại Lộc Châu, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Là đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, Camera Thanh Nam cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy.

lap-dat-camera-cho-nha-chi-thai-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Gần đây, chúng tôi vừa hoàn thành lắp đặt camera cho khách hàng chị Thái tại Lộc Châu, Bảo Lộc, Lâm Đồng. Chị Thái đã chọn thương hiệu Imou xoay 355 độ để lắp quan sát, đảm bảo có thể quay quét các hướng một cách linh hoạt. Điều này giúp chị Thái có thể quan sát toàn bộ khu vực mà chị mong muốn.

Camera Imou còn có nhiều tính năng phát hiện con người và chuyển động, giúp chị Thái nhận biết và ghi lại mọi sự kiện quan trọng trong khu vực được giám sát. Đặc biệt, sản phẩm còn hỗ trợ đàm thoại hai chiều nhờ loa và micro ghi âm tích hợp. Điều này cho phép chị Thái có thể nói chuyện và nghe được từ xa, tạo ra một môi trường an toàn và thuận tiện cho gia đình và cộng đồng.

Sản phẩm chính hãng và đảm bảo bảo hành chính hãng trong vòng 24 tháng.

Một số hình ảnh thi công thực tế

lap-dat-camera-cho-nha-chi-thai-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-cho-nha-chi-thai-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-cho-nha-chi-thai-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-3-camerathanhnam

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Camera Thanh Nam tự tin rằng mọi dự án lắp đặt camera của khách hàng sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera giám sát tại Lâm Đồng, hãy liên hệ với chúng tôi – Camera Thanh Nam. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và mang đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho anh Kiên tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)