Lắp đặt Camera cho anh Kiên tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Là đơn vị lắp đặt camera giám sát chuyên nghiệp tại Lâm Đồng. Camera Thanh Nam luôn cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp an ninh hiệu quả, đáng tin cậy và chất lượng cao.

lap-dat-camera-cho-anh-kien-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

Vừa qua, chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt camera cho khách hàng anh Kiên tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng. Anh cần lắp đặt camera quan sát ngoài trời và mong muốn có thể xem hình ảnh một cách đơn giản trên điện thoại di động của mình. Với sự tư vấn của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi, Anh Kiên đã chọn thương hiệu camera Ezviz C3TN 2.0Mp.

Camera Ezviz C3TN 2.0Mp được đánh giá cao với hình ảnh góc rộng và tính năng phát hiện chuyển động chuẩn. Điều này giúp khách hàng có thể quan sát toàn bộ khu vực một cách dễ dàng và tiện lợi. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được bảo hành chính hãng trong 24 tháng, đảm bảo sự an tâm và yên tâm cho khách hàng.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt cho khách hàng

lap-dat-camera-cho-anh-kien-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-cho-anh-kien-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-cho-anh-kien-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-3-camerathanhnam

Camera Thanh Nam tự hào là đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín và chất lượng tại Lâm Đồng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã và đang đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với những giải pháp an ninh tối ưu. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera giám sát tại Lâm Đồng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà anh Kiên tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)