Lắp đặt Camera nhà anh Dương tại Lộc Tiến, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Chào mừng quý khách đến với Camera Thanh Nam – đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt camera trọn gói uy tín tại Lâm Đồng. Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu dự án mới nhất của chúng tôi tại Lộc Tiến, Bảo Lộc.

lap-dat-camera-nha-anh-duong-tai-loc-tien-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Để bảo vệ ngôi nhà của mình, anh Dương đã quyết định lắp đặt camera quan sát và đã lựa chọn Camera Thanh Nam để thực hiện điều này. Sau khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, anh đã được hướng dẫn về những sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Với yêu cầu lắp đặt trong nhà, chúng tôi đã giới thiệu cho anh Dương sản phẩm Camera Wifi Ezviz xoay 355 độ. Với tính năng xoay quét 360 độ, chiếc camera này có thể quan sát được nhiều góc độ khác nhau trong không gian nhà của anh Dương. Đặc biệt, với kết nối Wifi thông minh, anh Dương có thể dễ dàng quản lý và kiểm soát chiếc camera của mình từ xa thông qua smartphone hoặc máy tính bảng.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho không gian ngoài trời, chúng tôi đã giới thiệu cho anh Dương phiên bản 2.0mp với tính năng phát hiện con người và chuyển động. Với ống kính rộng và khả năng quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu, chiếc camera này sẽ giúp anh Dương giám sát và bảo vệ ngôi nhà của mình một cách toàn diện.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

lap-dat-camera-nha-anh-duong-tai-loc-tien-bao-loc-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-nha-anh-duong-tai-loc-tien-bao-loc-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-nha-anh-duong-tai-loc-tien-bao-loc-lam-dong-3-camerathanhnam

Chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, có chất lượng và độ tin cậy cao. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hành chính hãng trong 24 tháng. Tại Camera Thanh Nam, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt camera trọn gói cho ngôi nhà của bạn.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho chị Xoài tại Hà Giang Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)