Lắp đặt Camera nhà anh Hải tại Lộc Thanh – Bảo Lộc – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team Camera Thanh Nam ngày 06/05/2023: Lắp đặt Camera nhà anh Hải tại Lộc Thanh – Bảo Lộc – Lâm Đồng

lap-dat-camera-nha-anh-hai-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Ghi điểm trong mắt khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp Camera Thanh Nam đã trở thành đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn. Các thiết bị do công ty cung cấp đều đến từ HIKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… . Sản phẩm có chất lượng cao, độ bền tốt giá thành hợp lý, do vậy khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của công ty.

Anh Hải cần lắp đặt Camera để giám sát an ninh trong và ngoài nha. Sau khi được tư vấn anh đã chọn sản phẩm đến thương hiệu Imou xoay 355 độ. Dòng camera quan sát có thể quay quét các hướng. Camera có nhiều tính năng phát hiện con người và chuyển động. Đàm thoại hai chiều nhờ loa và micro ghi âm.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng. Cám ơn anh đã tin tưởng lựa chọn Camera Thanh Nam.

Hình ảnh lắp đặt Camera nhà anh Hải tại Lộc Thanh

lap-dat-camera-nha-anh-hai-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam-3

lap-dat-camera-nha-anh-hai-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam-2

lap-dat-camera-nha-anh-hai-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam-1

Phần trên là hình ảnh lắp đặt camera thực tế của đội ngũ Camera Thanh Nam. Đơn vị thực hiện lắp đặt camera tại Bảo Lâm, Bảo Lộc, Di Linh… và các huyện thị lân cận. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại
: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
Địa chỉ: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Thi công lắp đặt Camera nhà anh Quý tại Lộc Tân – Bảo Lâm – Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)