Thi công lắp đặt Camera nhà anh Quý tại Lộc Tân – Bảo Lâm – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team Camera Thanh Nam ngày 05/05/2023: Thi công lắp đặt Camera nhà anh Quý tại Lộc Tân – Bảo Lâm – Lâm Đồng

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-quy-tai-loc-tan-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công và lắt đặt camera, Camera Thanh Nam đã trở thành đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng. Các sản phẩm do Camera Thanh Nam cung cấp chủ yếu là các thương hiệu lớn gồm: HIKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… Kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu, đảm bảo khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Anh Quý cần lắp đặt camera quan sát nhà nên liên hệ để được tư vấn. Camera Wifi Ezviz được anh chọn để lắp quan sát ngoài trời là phiên bản 2.0Mp có màu ban đêm với tính năng phát hiện con người và chuyển động

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng. Cám ơn anh đã tin tưởng lựa chọn Camera Thanh Nam.

Hình ảnh lắp đặt Camera nhà anh Quý tại Lộc Tân

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-quy-tai-loc-tan-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam-3

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-quy-tai-loc-tan-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam-2

Phần trên là hình ảnh lắp đặt camera thực tế của đội ngũ Camera Thanh Nam. Đơn vị thực hiện lắp đặt camera tại Bảo Lâm, Bảo Lộc, Di Linh… và các huyện thị lân cận. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại
: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
Địa chỉ: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà chị Trang tại Lộc Sơn – Bảo Lộc – Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)