Lắp đặt Camera nhà anh Huân tại Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Công ty chúng tôi, Camera Thanh Nam, tự hào là đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Một trong những dự án mới nhất của chúng tôi là việc lắp đặt camera quan sát cho khách hàng Anh Huân.

lap-dat-camera-nha-anh-huan-tai-dinh-tien-hoang-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Anh Huân là một khách hàng khó tính, anh cần một hệ thống camera quan sát ngoài trời đầy đủ tính năng và đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt để giúp anh quản lý được tốt hơn toàn bộ khuôn viên của mình. Sau khi được giới thiệu về thương hiệu Ezviz C3N 2.0Mp, anh đã rất hài lòng và quyết định chọn sản phẩm này.

Ezviz C3N 2.0Mp là một sản phẩm đáng tin cậy với hình ảnh góc rộng và tính năng phát hiện chuyển động chuẩn giúp anh Huân có thể đảm bảo an ninh tốt hơn cho gia đình và tài sản của mình. Sản phẩm được đảm bảo bảo hành chính hãng trong 24 tháng, cho khách hàng yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Hình ảnh được ghi lại trong quá trình thực hiện

lap-dat-camera-nha-chi-chuyen-tai-blao-bao-loc-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-nha-chi-chuyen-tai-blao-bao-loc-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-nha-chi-chuyen-tai-blao-bao-loc-lam-dong-3-camerathanhnam

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt camera giám sát, Camera Thanh Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tự tin rằng, khách hàng của chúng tôi sẽ hài lòng với dự án lắp đặt camera quan sát mà chúng tôi đã thực hiện cho Anh Huân. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera giám sát cho gia đình hoặc doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với Camera Thanh Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà anh Kiên tại Hoà Nam, Di Linh, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)