Lắp đặt Camera nhà anh Kiên tại Hoà Nam, Di Linh, Lâm Đồng

Camera Thanh Nam – Đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín và chất lượng, đã hoàn thành một công trình lắp đặt camera quan sát ngoài trời tại Hoà Nam Di Linh Lâm Đồng cho khách hàng của chúng tôi, anh Kiên.

lap-dat-camera-nha-anh-kien-tai-hoa-nam-di-linh-lam-dong-camerathanhnam

Với yêu cầu đơn giản của khách hàng chỉ muốn xem hình ảnh trực tiếp từ điện thoại và không cần quá phức tạp, Camera Thanh Nam đã lựa chọn sản phẩm thương hiệu Ezviz C3N 2.0Mp để lắp đặt. Sản phẩm này cho phép khách hàng xem hình ảnh góc rộng và tính năng phát hiện chuyển động chuẩn, đảm bảo rằng không có gì được bỏ lỡ trong quá trình giám sát.

Sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Ezviz đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an ninh và bảo mật để đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm còn được bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng, mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

lap-dat-camera-nha-anh-kien-tai-hoa-nam-di-linh-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-nha-anh-kien-tai-hoa-nam-di-linh-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-nha-anh-kien-tai-hoa-nam-di-linh-lam-dong-3-camerathanhnam

Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, Camera Thanh Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng những giải pháp lắp đặt camera giám sát hiệu quả và an toàn nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và hỗ trợ kịp thời. Đồng thời nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của đơn vị.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Khảo sát, lắp đặt Camera nhà anh Huy tại Lộc Nga, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)