Lắp đặt Camera nhà anh Kiên tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt camera giám sát uy tín. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và am hiểu sâu về công nghệ camera, Camera Thanh Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

lap-dat-camera-nha-anh-kien-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

Trong trường hợp của Anh Kiên, chúng tôi đã đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng bằng việc lắp đặt hệ thống camera quan sát ngoài trời thương hiệu Imou F22P 2.0Mp. Đây là một sản phẩm chất lượng cao với hình ảnh góc rộng và sáng đẹp, giúp khách hàng dễ dàng quan sát và kiểm soát tình hình từ xa thông qua điện thoại di động.

Ngoài ra, tính năng phát hiện chuyển động của camera cũng là một điểm nhấn đáng chú ý. Không chỉ giúp khách hàng nhận diện được những sự kiện quan trọng xảy ra trong khu vực được giám sát, mà còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc xem lại và xử lý dữ liệu từ camera.

Đặc biệt, sản phẩm được bảo hành chính hãng trong vòng 24 tháng.

Những hình ảnh được ghi lại trong quá trình lắp đặt

lap-dat-camera-nha-anh-kien-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-nha-anh-kien-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-nha-anh-kien-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-3-camerathanhnam

Đến với dịch vụ lắp đặt camera của Camera Thanh Nam, khách hàng không chỉ được hưởng những sản phẩm chất lượng, mà còn được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tận tâm từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến sự an ninh và an tâm cho khách hàng, giúp họ kiểm soát và bảo vệ tài sản của mình một cách hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera giám sát, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận giải pháp tốt nhất cho bạn.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Thi công lắp đặt Camera nhà chị Lê tại Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)