Thi công lắp đặt Camera nhà chị Lê tại Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt của đội ngũ Camera Thanh Nam ngày 28/7/2023: Thi công lắp đặt Camera nhà chị Lê tại Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm Đồng.

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-le-tai-loc-thang-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

Chị Lê đã yêu cầu lắp đặt camera để quan sát nhà và mong muốn có thể xem hình ảnh một cách đơn giản trên điện thoại di động. Với nhu cầu này, chúng tôi đã đề xuất và lắp đặt thương hiệu camera Ezviz. Camera Wifi C1C của Ezviz được chị Lê lựa chọn vì nó nhỏ gọn và tích hợp đầy đủ tính năng cần thiết. Sản phẩm này có loa và micro thu âm đàm thoại hai chiều, giúp chị Lê có thể trò chuyện và nghe được âm thanh từ phía camera.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết bảo hành chính hãng sản phẩm trong suốt 24 tháng. Điều này đảm bảo cho chị Lê sự an tâm về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Một số hình ảnh thi công thực tế

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-le-tai-loc-thang-bao-lam-lam-dong-1-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-le-tai-loc-thang-bao-lam-lam-dong-2-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-le-tai-loc-thang-bao-lam-lam-dong-3-camerathanhnam

Sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt camera giám sát, Camera Thanh Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh hiện đại và tiện ích nhất. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu lắp đặt camera giám sát, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Thi công lắp đặt Camera nhà chị Xuyến tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)