Lắp đặt Camera nhà anh Thân tại Hà Giang, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Được thành lập với mục tiêu mang đến cho khách hàng những giải pháp giám sát an ninh tối ưu, Camera Thanh Nam tự hào khi được đồng hành cùng khách hàng trong việc đảm bảo an toàn cho môi trường sống và làm việc của mọi người.

lap-dat-camera-nha-anh-than-tai-ha-giang-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội thực hiện dự án lắp đặt camera tại Hà Giang, Bảo Lộc, Lâm Đồng cho anh Thân. Với yêu cầu lắp đặt camera quan sát ngoài trời và tiện ích xem đơn giản trên điện thoại. Chúng tôi đã đề xuất sản phẩm Imou F22P 2.0Mp – một trong những thương hiệu camera giám sát hàng đầu hiện nay.

Với hình ảnh góc rộng và chất lượng sáng đẹp, sản phẩm này đã đáp ứng tốt các yêu cầu của chủ nhà về chất lượng hình ảnh và tính năng phát hiện chuyển động. Đồng thời, sản phẩm còn được bảo hành chính hãng trong 24 tháng, giúp khách hàng yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Tại đây, Camera Thanh Nam không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn cam kết đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình lắp đặt. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng để đảm bảo dự án được triển khai nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Một số hình ảnh liên quan

lap-dat-camera-nha-anh-than-tai-ha-giang-bao-loc-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-nha-anh-than-tai-ha-giang-bao-loc-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-nha-anh-than-tai-ha-giang-bao-loc-lam-dong-3-camerathanhnam

Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt camera giám sát cho gia đình hay doanh nghiệp của mình, không ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Camera Thanh Nam sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản của Anh một cách tốt nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Thi công lắp đặt Camera tại Tuệ Tĩnh, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)