Thi công lắp đặt Camera tại Tuệ Tĩnh, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera giám sát nhà dân ngày 27/5/2023 của Camera Thanh Nam: Thi công lắp đặt Camera tại Tuệ Tĩnh, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

thi-cong-lap-dat-camera-tai-tue-tinh-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Camera Thanh Nam với phương châm dịch vụ uy tín, sản phẩm chất lượng. Đã đồng hành cùng khách hàng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng trong thời gian qua. Trải qua nhiều năm hoạt động, Thanh Nam luôn mang đến sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng. Qua đó, nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng và lựa chọn từ phía khách hàng. Tham Nam cam kết mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Anh Quyền tại Bảo Lộc đã liên hệ với Camera Thanh Nam để lắp đặt camera ngoài trời. Sau khi được đơn vị tư vấn, nhu cầu thực tế chỉ cần quan sát đơn giản trên điện thoại. Anh đã lựa chọn sản phẩm có thương hiệu Imou F22P 2.0Mp. Camera cho hình ảnh góc rộng sáng đẹp kèm tính năng phát hiện chuyển động. Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng.

Mọi sự cố kỹ thuật phát sinh, được chúng tôi khắc phục trong thời gian sớm nhất 24/7.

Một số hình ảnh liên quan đến việc lắp đặt tại nhà anh Quyền

thi-cong-lap-dat-camera-tai-tue-tinh-bao-loc-lam-dong-1-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-tai-tue-tinh-bao-loc-lam-dong-2-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-tai-tue-tinh-bao-loc-lam-dong-3-camerathanhnam

Trên đây là những hình ảnh đã được ghi lại trong quá trình lắp đặt camera giám sát cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Đã tiến hành công việc một cách suôn sẻ và thuận lơi, sớm bàn giao cho chủ nhà. Sau khi hoàn thành, nhân viên của Camera Thanh Nam cũng không quên dặn dò tận tình cho khách hàng cách sử dụng. Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Khảo sát và lắp đặt Camera nhà chị Tình tại Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)