Lắp đặt Camera nhà anh Trường tại Lộc Châu, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Camera Thanh Nam tự hào là đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín tại tỉnh Lâm Đồng. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong dịch vụ, chúng tôi luôn mang lại những giá trị tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình. Sau đây, là một trong những công trình được chúng tôi thực hiện cho khách hàng.

lap-dat-camera-nha-anh-truong-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Anh Trường đã lựa chọn thương hiệu Ezviz C3TN 2.0Mp – một dòng camera quan sát ngoài trời được đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất. Với hình ảnh góc rộng, camera này cung cấp một tầm nhìn toàn diện, giúp theo dõi mọi góc độ của khu vực giám sát. Đặc biệt, tính năng phát hiện chuyển động chuẩn của camera cho phép nhận diện và ghi lại mọi hoạt động đáng ngờ, giúp gia đình Anh Trường luôn an tâm và yên tâm về an ninh.

Ngoài ra, Camera Thanh Nam cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Với sản phẩm chính hãng, khách hàng được bảo hành trong suốt 24 tháng.

Một số hình ảnh trong quá trình thi công

lap-dat-camera-nha-anh-truong-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-nha-anh-truong-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-nha-anh-truong-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-3-camerathanhnam

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Camera Thanh Nam đã hoàn thành việc lắp đặt camera tại Lộc Châu Bảo Lộc Lâm Đồng cho Anh Trường một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Việc lắp đặt camera giám sát của công ty chúng tôi không chỉ mang lại sự an tâm và an ninh cho khách hàng, mà còn đóng góp vào việc xây dựng một cộng đồng an toàn và phát triển.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà anh Thân tại Hoà Bắc, Di Linh, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)