Lắp đặt Camera nhà anh Thân tại Hoà Bắc, Di Linh, Lâm Đồng

Camera Thanh Nam xin gửi đến quý khách hàng một công trình được chúng tôi thực hiện ngày 28/6/2023 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Khi nhận được liên hệ từ anh Thân có nhu cầu lắp đặt camera giám sát, chúng tôi luôn sẵn lòng khảo sát và tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của anh. Chúng tôi hiểu rằng việc chọn một hệ thống camera đáng tin cậy là điều quan trọng, do đó chúng tôi đã gợi ý thương hiệu Hikvision – một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghệ an ninh.

lap-dat-camera-nha-anh-than-tai-hoa-bac-di-linh-lam-dong-camerathanhnam

Hikvision nổi tiếng với sự ổn định và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Với trọn bộ 5 camera kèm ổ cứng đầu thu, chúng tôi cam kết lắp đặt gọn gàng và nhanh chóng trong ngày, giúp anh có được hệ thống camera hoạt động hiệu quả ngay từ khi hoàn thành dự án.

Một số hình ảnh thi công thực tế

lap-dat-camera-nha-anh-than-tai-hoa-bac-di-linh-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-nha-anh-than-tai-hoa-bac-di-linh-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-nha-anh-than-tai-hoa-bac-di-linh-lam-dong-3-camerathanhnam

lap-dat-camera-nha-anh-than-tai-hoa-bac-di-linh-lam-dong-4-camerathanhnam

Đáng chú ý, sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được bảo hành chính hãng trong suốt 24 tháng. Điều này mang lại sự an tâm và tin tưởng cho anh rằng chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng của sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về lĩnh vực camera giám sát, Camera Thanh Nam tự tin mang đến cho khách hàng một giải pháp an ninh toàn diện và tối ưu. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho chị Xuân tại Hoà Ninh, Di Linh, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)