Lắp đặt Camera nhà chị Giang tại Lộc Phát – Bảo Lộc – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team Camera Thanh Nam ngày 11/05/2023: Lắp đặt Camera nhà chị Giang tại Lộc Phát – Bảo Lộc – Lâm Đồng

lap-dat-camera-nha-chi-giang-tai-loc-phat-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Ngày nay nhu cầu lắp đặt camera trên thị trường ngày càng cao. Chính vì vậy Camera Thanh Nam đã cung cấp dịch vụ chuyên tư vấn và lắp đặt camera các dòng: HIKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cũng như mức giá thành hợp lý. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ nhanh chóng có mặt tư vấn nhiệt tình và cụ thể cho khách hàng.

Chị cần lắp đặt Camera nên lựa chọn thương hiệu Imou. Camera trong nhà A22 2.0mp xoay 355 độ được chị chọn để lắp quan sát có thể quay quét các hướng. Camera có nhiều tính năng phát hiện con người và chuyển động. Đàm thoại hai chiều nhờ loa và micro ghi âm. Còn ngoài trời là phiên bản F22P 2.0mp với tính năng phát hiện chuyển dộng và con người.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng. Cám ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Camera Thanh Nam.

Hình ảnh lắp đặt Camera nhà chị Giang tại Lộc Phát

lap-dat-camera-nha-chi-giang-tai-loc-phat-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam-2

lap-dat-camera-nha-chi-giang-tai-loc-phat-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam-3

lap-dat-camera-nha-chi-giang-tai-loc-phat-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam-4

Phần trên là hình ảnh lắp đặt camera thực tế của đội ngũ Camera Thanh Nam. Đơn vị thực hiện lắp đặt camera tại Bảo Lâm, Bảo Lộc, Di Linh… và các huyện thị lân cận. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại
: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
Địa chỉ: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà chị Nhung tại Trần Phú – Bảo Lộc – Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)