Lắp đặt Camera nhà chị Lan tại Lộc Thanh, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Camera Thanh Nam – Nhật ký công trình tại Lộc Thanh, Bảo Lộc, Lâm Đồng:

Chị Lan đã có nhu cầu lắp đặt camera để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình, và chúng tôi rất vui mừng được là đơn vị đáng tin cậy mà chị lựa chọn. Chúng tôi đã đề xuất và lắp đặt hệ thống camera thương hiệu Imou xoay 355 độ – một sản phẩm có khả năng quan sát toàn diện với khả năng quay quét các hướng. Với tính năng phát hiện con người và chuyển động, chúng tôi đảm bảo rằng không có sự vi phạm nào sẽ thoát khỏi tầm mắt của hệ thống này.

lap-dat-camera-nha-chi-lan-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Bên cạnh đó, camera còn được trang bị tính năng đàm thoại hai chiều thông qua loa và micro ghi âm. Điều này cho phép chị Lan có thể liên lạc và giao tiếp từ xa với người trong nhà mình, mang lại sự thuận tiện và an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, chúng tôi cam kết rằng sản phẩm được lắp đặt là hàng chính hãng và được bảo hành 24 tháng.

Một số hình ảnh thi công thực tế

lap-dat-camera-nha-chi-lan-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-nha-chi-lan-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-nha-chi-lan-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-3-camerathanhnam

Camera Thanh Nam luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, và việc cung cấp dịch vụ bảo hành lâu dài là một minh chứng cho cam kết này. Camera Thanh Nam cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ chất lượng cao và sự hỗ trợ tận tâm cho tất cả khách hàng, đảm bảo rằng mọi công trình của chúng tôi sẽ đem lại sự an ninh và yên tâm tuyệt đối.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho chị Hà tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)