Lắp đặt Camera nhà chị Lý tại Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Với mong muốn tạo ra một không gian an toàn và bảo vệ tài sản của mình, chị Lý đã quyết định lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera giám sát của chúng tôi tại Lộc Ngãi Bảo Lâm, Lâm Đồng. Với kinh nghiệm và uy tín trong ngành, Camera Thanh Nam tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp an ninh cho khách hàng.

lap-dat-camera-nha-chi-ly-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

Chị Lý đã chọn thương hiệu Imou – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực camera giám sát. Với tính năng xoay 355 độ, chị có thể quan sát toàn cảnh từ nhiều góc độ khác nhau. Camera cũng được trang bị nhiều tính năng phát hiện con người và chuyển động, giúp chị nhận biết sự xâm nhập hoặc hoạt động đáng ngờ trong khu vực giám sát. Đặc biệt, tính năng đàm thoại hai chiều với loa và micro ghi âm sẽ giúp chị có khả năng tương tác và giao tiếp trực tiếp với những người trong khu vực giám sát.

Camera Thanh Nam cam kết sản phẩm được bảo hành chính hãng trong vòng 24 tháng.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

lap-dat-camera-nha-chi-ly-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-nha-chi-ly-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-nha-chi-ly-tai-loc-ngai-bao-lam-lam-dong-3-camerathanhnam

Khách hàng là trọng tâm của chúng tôi và Camera Thanh Nam luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với dịch vụ lắp đặt camera giám sát chất lượng cao và giải pháp an ninh toàn diện. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera giám sát tại Lâm Đồng hoặc các khu vực lân cận, hãy liên hệ với ngay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà chị Lành tại Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)