Lắp đặt Camera nhà chị Trang tại Lộc Sơn – Bảo Lộc – Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt camera quan sát của team Camera Thanh Nam ngày 04/05/2023: Lắp đặt Camera nhà chị Trang tại Lộc Sơn – Bảo Lộc – Lâm Đồng

lap-dat-camera-nha-chi-trang-tai-loc-son-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Camera Thanh Nam là đơn vị thi công lắp đặt camera uy tín hàng đầu trên thị trường. Sự chuyên nghiệp của công ty đã mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Đầu tiên phải kể đến là các sản phẩm do Camera Thanh Nam cung cấp đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: HIKVISION, DAHUA, IMOU, EZVIZ,… Đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu, đảm bảo khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chị Trang cần lắp đặt camera quan sát và chỉ cần xem đơn giản trên điện thoại nên lựa chọn thượng hiệu Ezviz. Camera Wifi xoay 355 độ được chị chọn để lắp đặt có thể quay quét các hướng. Hình ảnh góc rộng độ phân giải Full HD 1080P kèm loa và micro giúp đàm thoại 2 chiều.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng. Cám ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Camera Thanh Nam.

Hình ảnh lắp đặt Camera nhà chị Trang tại Lộc Sơn

lap-dat-camera-nha-chi-trang-tai-loc-son-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam-1

lap-dat-camera-nha-chi-trang-tai-loc-son-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam-2

lap-dat-camera-nha-chi-trang-tai-loc-son-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam-3

Phần trên là hình ảnh lắp đặt camera thực tế của đội ngũ Camera Thanh Nam. Đơn vị thực hiện lắp đặt camera tại Bảo Lâm, Bảo Lộc, Di Linh… và các huyện thị lân cận. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại
: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
Địa chỉ: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà anh Tiến tại Đinh Trang Hòa – Di Linh – Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)