Lắp đặt Camera quan sát cho nhà anh Quân tại Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Camera Thanh Nam, đơn vị hàng đầu về lắp đặt camera giám sát, chân thành cảm ơn anh Quân đã tin tưởng và chọn chúng tôi để đồng hành cùng anh trong việc tăng cường an ninh gia đình tại khu vực Lộc Thắng, Bảo Lâm, Lâm Đồng.

lap-dat-camera-quan-sat-cho-nha-anh-quan-tai-loc-thang-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

Với nhu cầu lắp đặt camera quan sát và tính năng báo động, anh Quân đã đưa ra lựa chọn sáng suốt với dòng sản phẩm Ezviz C3TN 3.0Mp. Đặc biệt, chúng tôi rất vui khi anh Quân đã quan tâm đến tính năng màu ban đêm của camera, giúp tăng cường quan sát vào thời điểm thiếu ánh sáng.

Sản phẩm Ezviz C3TN 3.0Mp được tích hợp công nghệ AI giúp phát hiện và phân biệt người và vật. Điều này đem lại một cảm giác yên tâm cho gia đình anh Quân về môi trường xung quanh ngôi nhà của mình. Hơn nữa, tính năng đàm thoại 2 chiều với loa và micro tích hợp sẽ giúp anh có thể tương tác và giao tiếp một cách hiệu quả.

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bằng việc bảo hành chính hãng sản phẩm lên đến 24 tháng. Điều này là một cam kết rõ ràng về độ tin cậy và hiệu suất của sản phẩm, cũng như mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

lap-dat-camera-quan-sat-cho-nha-anh-quan-tai-loc-thang-bao-lam-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-quan-sat-cho-nha-anh-quan-tai-loc-thang-bao-lam-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-quan-sat-cho-nha-anh-quan-tai-loc-thang-bao-lam-lam-dong-3-camerathanhnam

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp an ninh hiện đại và đáng tin cậy cho gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi tại Camera Thanh Nam. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng một môi trường sống an toàn và bảo vệ toàn diện. Ngoài camera, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống đèn NLMT chất lượng và giá rẻ.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera quan sát cho nhà chị Tuyết tại Lộc Lâm, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)