Lắp đặt hệ thống Camera nhà anh Tân tại Lộc Châu, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Camera Thanh Nam, là đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín và chất lượng tại Lộc Châu Bảo Lộc, Lâm Đồng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi vừa hoàn thành lắp đặt dịch vụ cho khách hàng là anh Tân với sự hài lòng cao.

lap-dat-he-thong-camera-nha-anh-tan-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

Anh Tân có nhu cầu lắp đặt camera quan sát ngoài trời và chỉ cần xem đơn giản trên điện thoại, do đó chúng tôi đã đề xuất sử dụng thương hiệu Ezviz C3N 2.0Mp. Đây là một sản phẩm chất lượng cao với hình ảnh góc rộng, cho phép quan sát toàn cảnh một cách rõ ràng. Đặc biệt, tính năng phát hiện chuyển động chuẩn giúp nhận diện và ghi lại mọi sự kiện quan trọng xảy ra trong khu vực được giám sát.

Ngoài ra, sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 24 tháng, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối trong quá trình sử dụng camera giám sát.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

lap-dat-he-thong-camera-nha-anh-tan-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-he-thong-camera-nha-anh-tan-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-he-thong-camera-nha-anh-tan-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-3-camerathanhnam

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm, Camera Thanh Nam cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với dịch vụ lắp đặt camera chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera giám sát tại Lâm Đồng, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm với nhiều ưu đãi.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera nhà anh Điệp tại Hồ Tùng Mậu, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)