Thi công lắp đặt Camera tại Lộc Châu, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Nhật ký thi công công trình lắp đặt camera nhà dân của nhân viên Camera Thanh Nam ngày 16/5/2023: Thi công lắp đặt Camera tại Lộc Châu, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

thi-cong-lap-dat-camera-anh-thang-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-2-camerathanhnam

Camera Thanh Nam là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt camera giám sát an ninh trọn gói. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực camera, thiết bị thông minh. Thanh Nam đã nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Không những thế, với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được khách hàng giao.

Có ý định lắp camera giám sát cho ngôi nhà của mình. Anh Thắng đã liên lạc với Camera Thanh Nam sau khi tìm hiểu nhiều đơn vị trên địa bàn. Không phụ lòng khách hàng, đơn vị đã tư vấn theo nhu cầu của khách hàng phù hợp với chi phí bỏ ra. Anh Thắng đã lựa chọn thương hiệu Imou xoay 355 độ được chị chọn để lắp quan sát có thể quay quét các hướng. Camera có nhiều tính năng phát hiện con người và chuyển động. Đàm thoại hai chiều nhờ loa và micro ghi âm.

Sản phẩm Imou bảo hành chính hãng 24 tháng, hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Một số hình ảnh liên quan

thi-cong-lap-dat-camera-anh-thang-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-1-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-anh-thang-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-anh-thang-tai-loc-chau-bao-loc-lam-dong-3-camerathanhnam

Trên đây là một số hình ảnh liên quan đến hoạt động lắp đặt camera của đội ngũ thợ Camera Thanh Nam. Với sự nhiệt tình, tận tâm và chu đáo, cùng với sự chuyên nghiệp. Quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng và sớm bàn giao cho chủ nhà. Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh,… tại địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt hệ thống Camera nhà anh Nam tại Lộc Nam, Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)