Thi công lắp đặt Camera cho anh Lâm tại Lộc An, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Đơn vị lắp đặt camera giám sát uy tín Camera Thanh Nam rất vui mừng thông báo về việc hoàn thành lắp đặt camera tại Lộc An, Bảo Lâm, Lâm Đồng cho anh Lâm. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh vì đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

thi-cong-lap-dat-camera-cho-anh-lam-tai-loc-an-bao-lam-lam-dong-camerathanhnam

Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt camera quan sát nhà của anh, chúng tôi đã lựa chọn thương hiệu Imou – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực camera giám sát. Sản phẩm được chúng tôi lựa chọn để lắp đặt bao gồm Camera Imou F22P 2.0MP cố định ngoài trời với tính năng phát hiện chuyển động và Camera Imou GS7EP 3M0WE 3MP xoay 360 độ với khả năng hiển thị màu ban đêm. Cả hai sản phẩm đều tích hợp công nghệ AI phát hiện con người, kèm theo loa và mic thu âm giúp đàm thoại 2 chiều.

Chúng tôi cam kết đem đến cho anh những sản phẩm chất lượng và tin cậy. Tất cả các sản phẩm được bảo hành chính hãng trong vòng 24 tháng, đảm bảo anh hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự bảo vệ của gia đình mình.

Một số hình ảnh thi công thực tế

thi-cong-lap-dat-camera-cho-anh-lam-tai-loc-an-bao-lam-lam-dong-1-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-cho-anh-lam-tai-loc-an-bao-lam-lam-dong-2-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-cho-anh-lam-tai-loc-an-bao-lam-lam-dong-3-camerathanhnam

thi-cong-lap-dat-camera-cho-anh-lam-tai-loc-an-bao-lam-lam-dong-4-camerathanhnam

Đội ngũ kỹ thuật viên của Camera Thanh Nam đã có kinh nghiệm lắp đặt camera trong nhiều năm và được đào tạo chuyên sâu về công nghệ mới nhất. Chúng tôi cam kết thực hiện lắp đặt nhanh chóng, chính xác và đảm bảo không gây ảnh hưởng đến không gian sống của gia đình anh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lắp đặt camera giám sát chuyên nghiệp và hiệu quả.

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho nhà anh Trí tại Hoà Nam, Di Linh, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)