Lắp đặt Camera cho nhà anh Trí tại Hoà Nam, Di Linh, Lâm Đồng

Camera Thanh Nam cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ an ninh cho gia đình và doanh nghiệp của bạn, do đó, chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị camera chất lượng cao và tiên tiến nhất trên thị trường.

lap-dat-camera-cho-nha-anh-tri-tai-hoa-nam-di-linh-lam-dong-camerathanhnam

Trong trường hợp của Anh Trí, chúng tôi đã lắp đặt camera quan sát ngoài trời của thương hiệu Ezviz C3N 2.0Mp. Sản phẩm này không chỉ cung cấp hình ảnh rõ nét với góc nhìn rộng, mà còn có tính năng phát hiện chuyển động chuẩn, giúp bạn dễ dàng theo dõi mọi hoạt động xảy ra trong khu vực được giám sát.

Điều đặc biệt là sản phẩm này được bảo hành chính hãng trong 24 tháng, đảm bảo sự an tâm và tin tưởng của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt

lap-dat-camera-cho-nha-anh-tri-tai-hoa-nam-di-linh-lam-dong-1-camerathanhnam

lap-dat-camera-cho-nha-anh-tri-tai-hoa-nam-di-linh-lam-dong-2-camerathanhnam

lap-dat-camera-cho-nha-anh-tri-tai-hoa-nam-di-linh-lam-dong-3-camerathanhnam

Camera Thanh Nam không chỉ chú trọng vào việc lắp đặt camera mà còn tập trung vào việc cung cấp giải pháp toàn diện cho hệ thống giám sát an ninh của bạn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng và vận hành hệ thống camera của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận dịch vụ tốt nhất!

CAMERA THANH NAM
Điện thoại: 09.363.09.82809.676.09.828
Email: info@camerathanhnam.com
Website: https://camerathanhnam.com/
VP Bảo Lộc: 30A Đinh Tiên Hoàng, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt tại Camera Thanh Nam. Đơn vị sẽ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera cho nhà chị Thái tại Lộc Châu, Bảo Lộc, Lâm Đồng

5/5 - (1 bình chọn)